Giới thiệu

Trường Tiểu học Hợp Hưng  được tách từ Trường THCS Hợp Hưng vào năm 1992.  Nhà trường có tổng diện tích là 7439m vuông. Có đầy đủ các phòng ban và các phòng chức năng tạo điều kiện cho học sinh phát triển một cách toàn diện. Trường có đội ngũ giáo viên đủ về số lượng , 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn, có nhiều giáo viên  công tác có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành trường Tiểu học Hợp Hưng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, trường luôn đạt tập thể lao động xuất sắc và được tặng nhiều bằng khen.

Hai năm liền 2011 – 2012 và 2012 -2013 trường được nhận bằng khen loại xuất sắc trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ II.  Năm học 2009 – 2010 trường được công nhận là trường” Xanh- Sạch – Đẹp – An toàn”.

Hiện tại trường có 16 lớp với 502 hs, 100% hs học 9,10 buổi/tuần, có 29 cán bộ – GV-CNV trong biên chế. Tập thể giáo viên trong nhà trường đoàn kết, nhiệt tình, luôn giỏi việc trường đảm việc nhà, luôn được hs tin yêu và phụ huynh tín nhiệm.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT, sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, sự tín nhiệm và ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của phụ huynh học sinh, nhà trường đã xây dựng thành công và luôn giữ vững chất lượng, danh hiệu:” Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia Mức độ II”.

Nhà trường có truyền thống Dạy tốt – Học tốt. 100% học sinh được xếp loại hạnh kiểm đầy đủ, các em chăm ngoan, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Trong năm học hiện tại và các năm tiếp theo nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu để giữ vững danh hiệu:”Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia Mức độ II”. Để không phụ lòng tin tưởng của các cấp ủy chính quyền và phụ huynh học sinh.