Sinh hoạt chuyên môn tháng 8/2019 – Tổ 1 + 2 + 3

Tháng Tám 30, 2019 11:33 sáng

TỔ CHUYÊN MÔN 1+2+3

TRAO ĐỔI, CHIA SẺ CHUYÊN MÔN CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI!

Thực hiện kế hoạch sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Vụ Bản, Từ ngày 05/8 đến ngày 30/8/2019,. Ban giám hiệu trường Tiểu học xã Hợp Hưng đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các tổ khối tổ chức SHCM nhằm chia sẻ, trao đổi những nội dung, Phương pháp cũng như những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện còn gặp phải. Tất cả các đồng chí giáo viên trong Hội đồng sư phạm nói chung và tổ khối 1+2+3  tham gia đầy đủ, hiệu quả. Hội Nghi đã chia sẻ và trao đổi một số nội dung sau:

– Nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt CNGD lớp 1

– Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy theo mô hình VNEN

– Cách thức tổ chức bầu Hội đồng tự quản nói chung cũng như lớp lớp 3 nói riêng.

– Cách đánh giá học sinh Theo Thông tư 22/BGD.

Trên tinh thần trao đổi, chia sẻ, các đồng chí giáo viên đã mạnh dạn chia sẻ những khó khăn, cũng như những kinh nghiệm trong công tác. Giúp giáo viên của đơn vị nắm vững những kinh nghiêm, nôi dung, phương pháp tổ chức dạy – học theo mô hình trường học mới. Hy vọng qua buổi  SHCM sẽ giúp mọi người nắm vững được những nội dung, phương pháp để áp dụng vào trong quá trình giảng dạy đạt hiệu qua cao.

Một số hình ảnh ghi lại các buổi sinh hoạt chuyên môn: